Đại hội đại biểu MTTQ phường Quảng Thọ

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quảng Thọ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội đại biểu MTTQ phường Quảng Thọ

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ phường Quảng Thọ

Chiều ngày 22/12/2023, Đảng bộ phường Quảng Thọ long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ phường.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Nâng 4 xã lên phường và thành lập thành phố Sầm Sơn

Sáng nay, 19-4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tiếp tục phiên họp thứ 9, xem xét, quyết định việc thành lập 4 phường thuộc Thị xã Sầm Sơn và Thành phố Sầm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 6 năm trước · 2789 lượt xem

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể : Xây dựng các phong trào gắn với từng tổ chức.

Chiều ngày 26/10, Đoàn công tác do đồng chí Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể về tình hình hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố năm 2017, định hướng hoạt động công tác năm 2018. Cùng đi có các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng ban Tổ chức, ban Dân vận Thành ủy; đại diện thường trực UBND thành phố; Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy.

Đăng lúc 6 năm trước · 1060 lượt xem